Nội quy chung diễn đàn

Thảo luận trong 'Nội quy diễn đàn' bắt đầu bởi Bệnh viện Gò Vấp, 15/8/16.

 1. Bệnh viện Gò Vấp

  Bệnh viện Gò Vấp Administrator Thành viên BQT
  • 43/45

  Đã được thích:
  114
  Điểm thành tích:
  43
  NỘI QUY CHUNG

  Để trở thành thành viên, bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản dưới đây. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn kịp thời.

  Tất cả các bài viết của bạn đăng lên diễn đàn đều phải thông qua sự kiểm duyệt của Ban Quản trị diễn đàn, các bài đăng sai box, nội dung trùng lặp hoặc không phù hợp với chuyên mục sẽ được Ban Quản trị gỡ bỏ mà không cần báo trước lý do.

  Các bài viết có chèn link ngoài diễn đàn với mục đích quảng bá thương hiệu, các thành viên vui lòng đăng bài bên chuyên mục "Quảng cáo".

  Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ của diễn đàn này hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào diễn đàn. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.

  Bạn đồng ý rằng Ban quản trị diễn đàn có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào trong diễn đàn vào bất cứ lúc nào tuỳ theo nhu cầu công việc.

  Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn cũng phải đồng ý rằng, bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Mặc dù những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.

  Ban Quản trị Diễn đàn.
   
  Nguyễn Phương ThảoBs Tuấn thích điều này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này