Thư cảm ơn Khoa Sản BV

Thảo luận trong 'Đóng góp ý kiến' bắt đầu bởi vuot, 10/4/19.

 1. vuot

  vuot New Member
   0/6

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Lời đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Khoa Sản và Bs Đặng Thị Ngọc Hạnh- Trưởng khoa
  Chuyện là mẹ tôi sau khi đi xét nghiệm ở nhiều nơi phát hiện khối u ở Tử Cung nhưng bảo hiểm y tế thì họ chỉ định phẫu thuật ở BV Gò Vấp.
  Ban đầu tôi rất băn khoăn vì trước đó báo chi liên tục đả kích chất lượng dịch vụ khi dùng bảo hiểm y tế cũng như khám chưa bệnh ở tuyển huyện. Tuy nhiên sau khi gặp bác sĩ Hạnh và được bs Hạnh tư vấn tận tình các phương pháp xử lý khôi u cũng như được biết về lịch sử làm việc của BS Hạnh ( từng mổ rất nhiều ca tương tự ở BV 175), chúng tôi đã quyết định thực hiện phẫu thuật ở BV Gò Vấp.
  Đến ngày mổ tôi đã trực tiếp ở ngoài phòng mổ trông ngóng kết quả và kết quả thật bất ngờ khôi u gần 2kg của mẹ tôi đã hoàn toàn được cắt bỏ đồng thời cắt bỏ luôn tử cung và buồng trứng để tránh những biến chứng sau này. Tiếp theo đó những ngày tịnh dưỡng ở bệnh viên mẹ tôi cũng được mọi người ở khoa sản chăm sóc tận tình và hơn hết là họ nói KHÔNG với phong bì.

  Và lòng tin của chúng tôi đã được đặt đúng chỗ, hiên nay sau hơn 2 tuần xuất sức khỏe mẹ tôi đã dần bịch phục, vết phẫu thuật đã lành lặn.
  P/s BV Gò vấp hiện tại cũng đang được nâng cấp cơ sơ vật chất khá tốt.

  upload_2019-4-10_15-30-18.png
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này